Xe tải chuyển nhà giá rẻ kính chào quý khách hàng! Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng trên cả nước đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà kho của chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua

Được thành lập và đi vào hoạt động năm 2010, Xe tải chuyển nhà giá rẻ là đơn vị khai sinh ra dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Xe tải chuyển nhà giá rẻ tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải,…

Một cuộc sống diệu kỳ nhất là ở chỗ: Khi chúng ta kết thúc một ngày cũ là khởi đầu một ngày mới. Bắt đầu tinh thần mới thật sung mãn, bởi muôn sự mới mẻ còn ở phía trước chúng ta. Cùng với đó là sự trỗi dậy lòng ham muốn tột cùng được cống hiến nhằm khám phá và chinh phục cuộc đời tươi đẹp này.Mỗi ngày trôi qua lại là một ngày hăm hở lao động… Những giá trị của cuộc sống là sự khởi đầu. Và iá trị để tạo nên thương hiệu của một doanh nghiệp là sự sáng tạo, luôn khởi đầu các dịch vụ mới nhằm mang đến quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Slogan Dịch vụ vận tải

“Sau hơn 10 năm cố gắng, hệ quả những chiếc  Xe tải chuyển nhà giá rẻ – Cánh tay phải của bạn màu xanh đầu tiên đột phá ở cả hai đầu tổ quốc. Tiếp tục, tạo bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng mô hình Xe Gia Đình – Xe Của Nhà Mình, loại taxi giá rẻ đến 40%, không mang đèn meter và treo biển taxi tải. Tiếp tục, các xí nghiệp chuyển dọn công nghiệp ra đời, với tên gọi Chuyển Nhà Trọn Gói, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà xưởng,.. Xe tải vận chuyển sẵn sàng ghé vai giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa ở hai đầu tổ quốc… đã tạo nên Xe tải chuyển nhà giá rẻ – Thương hiệu của Taxi Tải và Dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại Việt Nam… Vâng, một Dịch vụ chuyển nhà vẫn Luôn Khởi Đầu, Luôn Cống Hiến”.

Với ngày đầu thành lập Xe tải chuyển nhà trọn gói hiểu rằng giá trị cốt lõi của ngành dịch vụ là việc phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng đưa ra. Trong quá trình xuyên suốt quá trình phát triển gắn liền với Slogan “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến” đã thể hiện được sự quyết tâm không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên xe tải chuyển nhà. Chúng tôi không ngừng học tập, không ngừng cống hiến, chúng tôi đã và đang mang tới cho khách hàng trên cả nước một dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu với mỗi hợp đồng với khách hàng. Sở hữu quy trình thực hiện chuyên nghiệp với giá cước vận tải cạnh tranh, luôn đổi mới để đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách đưa ra.

Khách hàng luôn là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển dịch vụ của họ. Đặt uy tín, sự hài lòng của khách hàng làm phương trâm phát triển, chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng mong muốn. Tiếp tục phát triển, không ngừng đổi mới, giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chính mỗi khách hàng đều là một viên gạch xây lên giá trị và thương hiệu của xe tải chuyển nhà giá rẻ.

Với lĩnh vực chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, Xe tải chuyển nhà giá rẻ như một người luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ với giá cước vận tải rẻ, chất lượng phục vụ luôn được nâng cao và đổi mới hình thức. Đơn vị luôn phục vụ Quý khách hàng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng sử dụng dịch vụ. Và luôn xem đó là động lực để phát triển.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, kỹ lưỡng nhất. Đầy kinh nghiệm chuyển nhà văn phòng qua hàng trăm ngàn hợp đồng chuyển dọn, đồng thời họ là những con người có trách nhiệm cao trong công việc, luôn lễ phép và đúng đắn với khách hàng.

Đơn vị luôn ý thức sâu sắc rằng, lợi ích của doanh nghiệp chúng tôi và lợi ích của Quý khách hàng phải luôn song hành với nhau. Với số lượng hàng ngàn xe taxi tải trên khắp cả nước, Taxi tải của xe tải chuyển nhà giá rẻ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Ngoài ra, luôn đảm bảo có xe tải cho quý khách bất kỳ khi nào cần sử dụng dịch vụ.

Chính vì sự uy tín, trách nhiệm và độ chuyên nghiệp khi phục vụ, hơn 10 năm qua, Xe tải chuyển nhà giá rẻ đã trở thành một cái tên quen thuộc mỗi khi khách hàng cần đến dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng, nhà xưởng. Hoạt động các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, Xe tải chuyển nhà giá rẻ không chỉ quen thuộc với người dân mà còn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ quan nhà nước, cơ quan doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà văn phòng cũng như vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, các thành phố khác. Với nhiều chuẩn loại loại xe taxi tải lớn nhỏ, xe nâng hàng, xe cẩu tự hành đều được đổi mới và cải tiến hiện đại bật nhất. Cùng với chất lượng dịch vụ số 1 tại Việt Nam và những hiệu quả mà Xe tải chuyển nhà giá rẻ đã mang lại.

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi


ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Sở hữu lực lượng nhân viên với khoảng 1000 người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn báo giá, khảo sát đến thi công thực hiện.


CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng, Xe tải chuyển nhà giá rẻ đã đầu tư hệ thống nhiều xe tải,cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.


DỊCH VỤ UY TÍN

Xe tải chuyển nhà giá rẻ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và đã đạt thương hiệu xuất sắc và uy tín nhất năm gần đây.


TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Xe tải chuyển nhà già rẻ cung cấp dịch vụ chất lượng với chi phí rẻ cạnh tranh với thị trường vận chuyển.