Chuyển nhà trọn gói giá rẻ được thành lập từ năm 2010 khi tình hình giao thông đô thị còn khá phức tạp, khó khăn. Là lúc các phương tiện thô sơ như xe công nông, xe lam, xe xích lô… đã gây khá nhiều khó khăn trở ngại cho các hoạt động giao thông của thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung. Với những vấn đề đó, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã đề xuất dự án taxi tải và đưa đội xe Taxi tải vào kinh doanh vận tải hàng hóa, vận chuyển nhà ở, văn phòng trọn gói.

Bắt đầu vào ngày 06/02/2010. đội xe Taxi tải với 23 chiếc xe của chúng tôi đã khai trương và đi vào hoạt động, chính thức khai sinh ra Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển văn phòng trọn gói. Hơn 20 năm hoạt động, đến nay Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã phục vụ hầu hết nhu cầu chuyển nhà của người dân thành phố, các cơ quan doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và các hộ gia đình.

Quy trình vận chuyển

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi đến với đơn vị Chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhân viên điều hành sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát địa điểm.

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sau khi tiếp nhận được thông tin khách hàng, nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp và tiến hành báo giá, kí hợp đồng.

Triển khai hợp đồng, thực hiện dịch vụ

Với thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng, các nhân viên Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn với việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển.

Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng đã ký

Và khi hoàn thành việc vận chuyển như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng đã ký. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ bồi thường cho khách hàng nếu đồ đạc không còn nguyên vẹn.

Với phương châm “khách hàng là thương đế” ngay từ khi thành lập, đơn vị Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang tới những dịch vụ hàng đầu cho quý khách sử dụng dịch vụ. Và cho đến thời điểm hiện tại, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ vẫn đang vững bước là đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và đạt được nhiều giải thưởng cao quý trong nước.

Lực lượng nhân viên của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ luôn tôn trọng khách hàng và nhận thấy Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ luôn coi trọng phát triển văn hoá doanh nghiệp, coi đó là gốc rễ, là nền tảng cho mọi thành công của dịch vụ. Và chính sự tin tưởng của khách hàng, là tiền đề cho sự phát triển dịch vụ chuyển nhà văn phòng, chuyển nhà trọn gói, thuê kho xưởng,…

Với lĩnh vực chuyển nhà, chuyển dọn văn phòng, Xe tải chuyển nhà giá rẻ như một người luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ với giá cước vận tải rẻ, chất lượng phục vụ luôn được nâng cao và đổi mới hình thức. Đơn vị luôn phục vụ Quý khách hàng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng sử dụng dịch vụ. Và luôn xem đó là động lực để phát triển.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, kỹ lưỡng nhất. Đầy kinh nghiệm chuyển nhà văn phòng qua hàng trăm ngàn hợp đồng chuyển dọn, đồng thời họ là những con người có trách nhiệm cao trong công việc, luôn lễ phép và đúng đắn với khách hàng.

Đơn vị luôn ý thức sâu sắc rằng, lợi ích của doanh nghiệp chúng tôi và lợi ích của Quý khách hàng phải luôn song hành với nhau. Với số lượng hàng ngàn xe taxi tải trên khắp cả nước, Taxi tải của xe tải chuyển nhà giá rẻ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Ngoài ra, luôn đảm bảo có xe tải cho quý khách bất kỳ khi nào cần sử dụng dịch vụ.

Chính vì sự uy tín, trách nhiệm và độ chuyên nghiệp khi phục vụ, hơn 10 năm qua, Xe tải chuyển nhà giá rẻ đã trở thành một cái tên quen thuộc mỗi khi khách hàng cần đến dịch vụ chuyển dọn nhà, văn phòng, nhà xưởng. Hoạt động các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, Xe tải chuyển nhà giá rẻ không chỉ quen thuộc với người dân mà còn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cơ quan nhà nước, cơ quan doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời trang bị đầy đủ các phương tiện phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà văn phòng cũng như vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, các thành phố khác. Với nhiều chuẩn loại loại xe taxi tải lớn nhỏ, xe nâng hàng, xe cẩu tự hành đều được đổi mới và cải tiến hiện đại bật nhất. Cùng với chất lượng dịch vụ số 1 tại Việt Nam và những hiệu quả mà Xe tải chuyển nhà giá rẻ đã mang lại.

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi


ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sở hữu lực lượng công nhân viên với bề dày kinh nghiệm trong vấn đề vận chuyển.


CƠ SỞ VẬT CHẤT

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến trên thế giới, giúp việc vận chuyển trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.


DỊCH VỤ UY TÍN

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, cho thuê nhà xưởng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cung cấp dịch vụ chất lượng đi cùng với đó là chi phí rẻ cạnh tranh với thị trường vận chuyển khốc liệt.