Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn cho chuyến chuyển nhà thật quan trọng này đối với tổ ấm của bạn. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giúp bạn chuyển nhà từ thành phố đi các tỉnh hoặc từ các tỉnh ra thành phố khác.
Điểm qua một số tỉnh thành mà Quang Minh thường xuyên phục vụ: chuyển nhà Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai và đi các tỉnh thành miền Tây như chuyển nhà Tiền Giang, Long An…
Với việc chuyển nhà đến một tỉnh khác là một quyết định rất quan trọng đối với bạn và gia đình, mất rất nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển. Tránh những phiền phức không đáng có như công ty chuyển nhà chậm trễ, đồ đạc hư hỏng, dịch vụ thiếu chuyên nghiệp bạn nên lựa chọn một công ty chuyển nhà có kinh nghiệm để tiến hành việc vận chuyển nhé.

Quy trình chuyển nhà trọn gói liên tỉnh của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

1. Tiến hành tiếp nhận thông tin khách hàng

Đội ngũ bhân viên của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng, nhanh chóng khảo sát, báo giá và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn mong muốn.
Và lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn khi muốn dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh là bạn nên liên hệ với đơn vị chuyển nhà trước 2-3 ngày, để đảm bảo bạn sẽ được tư vấn kỹ càng nhất, không bị ngăn cản bởi thời gian.

2. Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ khảo sát, thống kê số lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán các thiết bị hỗ trợ cần thiết, dự đoán số nhân viên cần sử dụng, quãng đường di chuyển, tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc…để đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo không có chi phí phát sinh về sau để bàn rõ ràng với khách hàng.
Sau khi hai bên khi đã thống nhất mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng rõ ràng, chi tiết và thực hiện đúng theo các điều khoản ghi trong hợp đồng đã ký.

3. Thực hiện đóng gói đồ đạc

Với quy trình đóng gói của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ được thực hiện một cách khoa học, đồ đạc được phân loại, tháo gỡ, thu xếp hợp lý theo ý muốn của khách hàng. Với những món đồ điện tử, điện lạnh được bọc lót cẩn thận, đúng quy cách. Đồ dễ vỡ được bọc trong mút xốp, vải… Và với những đồ đạc dễ trầy xước hoặc dễ bị bám bẩn trong quá trình vận chuyển được bao bọc bởi những màng bọc chuyên dụng tránh gây bám bẩn trên đồ đạc.

4. Quá trình vận chuyển

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ đến nhà bạn theo đúng hẹn với khách hàng. Mọi đồ đạc được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình đóng gói cũng như vận chuyển với những phương thức phù hợp, đảm bảo tuyệt đối không trầy xước, hỏng hóc, hư hại trong quá trình vận chuyển. Còn về vấn đề thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đúng theo lịch trình định sẵn, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ.

5. Sắp xếp ở nơi ở mới

Sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển và tới nơi ở mới, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ chúng tôi sẽ di chuyển tất cả các đồ đạc vào trong, tháo gỡ những gì đã đóng gói trước đó. Và nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ kiêm luôn việc sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của khách hàng đặt ra. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn sắp xếp sao cho hợp lý, khoa học và hợp phong thủy với khách hàng.

6. Kiểm tra và thanh toán hợp đồng

Trước khi hoàn tất mọi thủ tục, khách hàng sẽ kiểm tra lại mọi đồ đạc, nếu không có vấn đề gì thì tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã ký.

7. Hỏi thăm và lấy ý kiến về dịch vụ

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quan tâm đến khách hàng ngay cả khi đã hoàn tất mọi quy trình đã đưa ra trước đó. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ hỏi thăm về mức độ hài lòng của quý khách, sau đó lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp ý kiến.Với những ý kiến của bạn là cơ sở để chúng tôi tiếp tục cải thiện dịch vụ, để mang đến cho khách hàng một dịch vụ dọn nhà trọn gói liên tỉnh ngày càng chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

Những cam kết mà bạn chắc chắn nhận khi lựa chọn Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

  • Nhân viên luôn có thái độ ân cần, niềm nở, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, báo giá chỉnh xác.
  • Đảm bảo thực hiện đúng thời gian cam kết với bạn và gia đình để bạn đến nhà mới của mình thật đúng giờ.
  • Thực hiện đúng theo những điều khoản ghi trong hợp đồng.
  • Luôn có chi phí cạnh tranh, luôn là dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh uy tín, chuyên nghiệp
  • Nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra với đồ đạc, chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị theo đúng giá thị trường.

Bảng giá chuyển nhà liên tỉnh trọn gói [Ngày 25/11/2020]

One thought on “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

  1. Pingback: Xe Tải Tiếng Anh Là Gì? - Anh Ngữ Let's Talk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *