Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Tìm hiểu những thế mạnh trong vận chuyển hàng hóa – Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ là công ty vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi”. Chúng tôi lấy tiêu chí TIẾT KIỆM CHI PHÍ làm hài lòng Qúy Khách. Chính vì thế giá vận chuyển hàng hóa có thế nói khá rẻ so với các công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác trên thị trường chung.
 • Do đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động nên luôn tận tình chăm sóc Qúy khách. Đến với công ty Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, Qúy khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và được đưa ra những giải pháp tối ưu về giá cả, phương thức … một cách hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ có dàn xe hùng hậu: Với xe container 20’, container 40’, ( Có cả cont kín, cont thùng bạt, cont lạnh đủ chủng loại…), Đến dàn xe tải nặng: 6 tấn – 25 tấn, sơ mi, rơ mooc… Ngoài ra còn cung cấp cả dàn xe tải nhỏ ( 1 tấn – 5 tấn) để phục vụ giao nhận tận nơi theo yêu cầu Qúy khách đưa ra.
 • Là công ty vận chuyển hàng hóa có đội ngũ bốc xếp, đóng gói chuyên nghiệp, kho lưu trữ khô ráo sạch sẽ an toàn phục vụ Qúy khách….
 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ vận chuyển với thời gian khá nhanh. Trường hợp đóng hàng nguyên xe, thời gian vận chuyển bằng xe tải Chỉ 1 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm đối với tuyến đường từ TPHCM đi các tỉnh miền bắc như : Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Hà Nội,… và các tỉnh miền trung như: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An…. trong khi các công ty vận chuyển khác trung bình mất từ 3-4 ngày, thậm chí mất 4-5 ngày để vận chuyển đơn hàng tương tự như vậy. Với các trường hợp đóng hàng nhỏ lẻ, tùy thuộc vào chủng loại mặt hàng cũng như số lượng mà xác định thời gian, có thế ghép, đóng đi luôn trong ngày, và cũng có thế phải chờ ghép hàng chậm lại từ 1-2 ngày nếu gặp vấn đề.
 • Là công ty vận chuyển hàng hóa hoạt động uy tín nên có đầy đủ hợp động, hóa đơn , biên nhận giao nhận hàng cụ thể, rõ ràng, chính xác.

Chành xe TP. Hồ Chí Minh vận chuyển khắp cả nước, đa dạng mặt hàng:

Với khu vực Sài Gòn và các vùng lân cận thì Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đẩy mạnh cung cấp dịch vụ chành xe từ Sài Gòn ra các tỉnh phía Bắc giả rẻ (Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An…), Chành xe Sài Gòn đi các tỉnh miền trung giá rẻ ( Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Bình Định…) và mở rộng về phía Nam (Vũng Tàu, Cần Thơ, Cà Mau, Tây Ninh…).

Chuyển nhà trọn gói giá rẻdịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng các loại mặt hàng, từ hàng ghép đến hàng nguyên xe với giá rẻ nhất. Vận chuyển hàng nặng: sắt thép, vật liệu xây dựng, thức ăn chăn nuôi…. đến hàng nhẹ: bao bì, thùng carton, văn phòng phẩm, thuốc tây, hàng quảng cáo sự kiện … và các loại hàng cồng kềnh : hàng  nội thất, máy móc … Bên cạnh đó, còn vận chuyển các loại hàng xuất nhập khẩu : vải nhập khẩu, đất trồng nông nghiệp, kính nhập khẩu, đá xuất khẩu …. cũng là thế mạnh của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Quy trình giao nhận vận chuyển hàng hóa

 • Tiến hành tiếp nhận đơn hàng nhân viên sẽ tư vấn khách hàng dịch vụ
 • Thực hiện việc tư vấn xong hai bên đi đến kí kết hợp đồng vận chuyển.
 • Bộ phận tiến hành điều xe sẽ điều xe đi bốc hàng.
 • Với đơn hàng nhỏ, hàng ghép sẽ đưa về kho Chuyển nhà trọn gói giá rẻ,sau đó ghép xe vận chuyển ra Bắc.
 • Cùng với đơn hàng lớn sẽ trực tiếp chạy ra Bắc.

Tiến hành nhận gửi hàng trong nội thành TPHCM

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường ngắn tại TPHCM bao gồm vận chuyển và giao nhận các loại hàng hóa xuất nhập khẩu từ các cảng, sân bay đến các khu công nghiệp, vận chuyển các mặt hàng phân phối, hàng quảng cáo đến các đại lý, vận chuyển các mặt hàng vật liệu xây dựng trong nội thành TPHCM, đi các tỉnh Long An, Đồng Nai,…và vận chuyện ngược lại. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhận phân phối các mặt hàng gia dụng, thực phẩm, hoặc vận chuyển các mặt hàng quảng cáo phục vụ các sự kiện trong nội thành TP.HCM, và các tỉnh khu vực phía Nam, Cam kết giảm giá 5- 10% đối với các đơn hàng dự án hoặc vận chuyển lớn ký hợp đồng dài hạn với công ty.

Phương châm của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cung cấp đội xe tải lớn nhỏ từ 500kg đến 15 tấn, kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn phục vụ, đáp ứng mong muốn của Quý khách .
 • Qúy Khách khi lựa chọn Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ được xếp hàng miễn phí, lưu kho miễn phí.
 • Với thời điểm hiện tại trên địa bàn TPHCM đang có nhiều công ty vận tải, do đó yếu tố cạnh tranh là rất cao. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cam kết, đến với chúng tôi, Qúy khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Lực lưỡng đội ngũ nhân viên, tài xế được được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có thể kiểm đếm số lượng hàng hóa giao nhận, chịu trách nhiệm đền bù, hoặc chi phí sửa chữa những trường hợp lỗi do dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Các phương thức giao nhận của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

 • Giao nhận tại kho khách hàng.
 • Giao tại kho khách hàng, nhận tại kho Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
 • Giao nhận tại kho Chuyển nhà trọn gói giá rẻ
 • Giao tai kho Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, nhận tại kho khách hàng.

Lời khuyên nhỏ khi thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa

 •  Đóng gói gọn gàng khoa học bảo đảm xe tới có thể bốc xếp hàng nhanh, chuẩn bị đội ngũ bốc dỡ hỗ trợ để không phải tính thêm chi phí.
 •  Trường hợp chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.
 •  Qúy khách chuẩn bị kho bãi xuống hàng đầy đủ đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng neo xe quá lâu tốn thêm chi phí.

Cam kết của Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Khi đến với dịch vụ, khách hàng có thể yên tâm về mặt thời gian giao hàng của dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đây là một trong những tiếu chí đầu tiên được Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đặt lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Và phụ thuộc vào đặc điểm hàng hóa mà chúng tôi thiết lập điều kiện về thời gian là khác nhau trong quá trình vận chuyển. Đồ đạc, hàng hóa của khách hàng chủ yếu được xếp vào hai nhánh chính để thuận tiện hơn trong việc dự báo và kịp tiến độ như đã giao:

 • Đối với hàng nguyên xe: hàng nguyên xe thường có khối lượng lớn, thống nhất về chủng loại hàng hóa tức là chỉ có duy nhất một loại hàng hóa để vận chuyển chính vì vậy mà tiết kiệm được thời gian di chuyển hơn. Thêm vào đó, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng trong việc bốc hàng hóa lên xe và tích cước phí theo khối lượng chung.
 • Đối với hàng lẻ và hàng ghép: hàng lẻ và hàng ghép có đặc điểm là thường có khối lượng nhỏ, phân tán ở nhiều địa điểm khác nhau nên việc di chuyển sẽ phức tạp và mất nhiều thời gian hơn, cước phí cũng vì đó mà thay đổi, thay vì tính theo khối lượng như thông thường thì được tính theo kiện hàng tại từng địa điểm.

Báo giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa [Ngày 25/11/2020]

Vận chuyển hàng hóa nội thành

Vận chuyển hàng hóa ngoại thành

One thought on “Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

 1. Pingback: Chuyển Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì? - Anh Ngữ Let's Talk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *