Chuyên bán thùng Carton chuyển nhà Quận 6

nơi bán thùng carton quận 6

Các hoạt động chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn hao tốn nhiều công sức và thời gian. Để có thể chuyển đồ đạc, vật dụng nhanh chóng, bạn cần một số mẹo và vật dụng hỗ trợ. Thùng carton là một trong số những vật dụng không thể thiếu, giúp công đoạn chuyển đồ của bạn được thuận tiện hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán thùng Carton chuyển nhà Quận 6 thì Chuyển nhà trọn gói giá rẻ có lẽ sẽ là một gợi ý tốt dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ bán thùng Carton của công ty chúng tôi nhé.

ĐỊA CHỈ CHUYÊN BÁN THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ QUẬN 6

Chuyển nhà trọn nhà trọn gói giá rẻ là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch chuyển nhà. Trong suốt gần 10 năm hoạt động, chúng tôi tự hào khi được nhiều khách hàng công nhận là thương hiệu cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng nhất.

Trong số những dịch vụ cung cấp, rất nhiều khách hàng chọn mua thùng Carton tại công ty chúng tôi. Nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng cụ thể hơn, dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ quyết định mở rộng các dịch vụ ra khắp mọi quận huyện trong TP.HCM.

Trong đó, dịch vụ bán thùng Carton chuyển nhà Quận 6 của chúng tôi được rất nhiều người tin chọn. Là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cho quý khách về chất lượng cũng như giá mua tốt nhất thị trường.

CÁC LOẠI THÙNG CARTON CHUYỂN NHÀ CHÚNG TÔI BÁN

Dịch vụ bán thùng carton chuyển nhà Quận 6 của công ty Chuyển nhà trọn gói giá rẻ thì cung cấp đa dạng về kích thước. Dưới đây là những kích thước mà quý khách có thể tham khảo cho các mục đích của mình. Số đo bên dưới ứng với chiều dài, chiều rộng và chiều cao tương ứng của thùng.

Kích thước thùng carton nhỏ

 • 10cm x 10cm x 08cm
 • 13cm x 07cm x 08cm
 • 15cm x 12cm x 10cm
 • 15cm x 10cm x 05cm
 • 16cm x 07cm x 09cm

Kích thước thùng carton trung bình

 • 30cm x 20cm x 25cm
 • 35cm x 20cm x 20cm
 • 30cm x 25cm x 16cm
 • 18cm x 12cm x 18cm
 • 20cm x 15cm x 20 cm

Kích thước thùng carton lớn

 • 41cm x 30cm x 39cm
 • 33cm x 32cm x 35cm
 • 60cm x 40cm x 40cm
 • 50cm x 40cm x 40cm
 • 68cm x 38cm x 40cm

VÌ SAO NÊN MUA THÙNG CARTON CỦA CÔNG TY CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Giá bán tốt nhất

Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ mang đến mức giá tốt nhất, tiết kiệm nhất. Không chỉ riêng dịch vụ bán thùng Carton chuyển nhà Quận 6 mà tất cả các dịch vụ tại công ty chúng tôi đều có mức giá phải chăng, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm thùng Carton của chúng tôi thì được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng. Có công năng ứng với từng sản phẩm. Độ chịu lực, chống va đập và bảo vệ hàng hoá bên trong tốt,…

Không phân biệt đơn hàng

Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ cung cấp dịch vụ không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ.Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng tìm đến chúng tôi, dù bạn mua số lượng nhiều hay số lượng ít thì chúng tôi vẫn sẵn lòng đáp ứng.

Càng mua nhiều, giá mà bạn nhận được càng tốt.

Đa dạng nguồn hàng

Khi bạn dùng dịch vụ bán thùng Carton chuyển nhà Quận 6 của công ty chúng tôi, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về kích thước, chủng loại thùng.

Chúng tôi chính là nhà cung cấp thùng giấy uy tín và chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm thấy mọi loại thùng carton có trên thị trường tại dịch vụ của chúng tôi: Thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp,…

Dịch vụ chu đáo

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến việc mua thùng carton chuyển nhà, bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn, giúp bạn chọn được mẫu thùng thích hợp nhất.

Túc trực 24/7, nhân viên của dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ với thái độ vui vẻ, nhiệt tình và chu đáo sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bán thùng Carton chuyển nhà Quận 6 của công ty Chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua thùng carton. Với mức độ uy tín của mình, chúng tôi tự tim có thể mang lại sự hài lòng cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *