Bán thùng Carton chuyển nhà Quận 4 uy tín giá rẻ

Bán thùng carton chuyển nhà quận 4

“Nhất Quận 4, Nhì Quận 8” là câu nói mà người Sài Gòn hay dùng câu này để miêu tả về độ sầm uất, phức tạp của Quận 4. Và trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, Quận 4 đã và đang trên đường vươn mình trở thành một trong những Quận nội thành phát triển kinh tế và đời sống hàng đầu. Chính vì điều đó, Quận 4 luôn là địa điểm lý tưởng để mỗi cá nhân, doanh nghiệp hướng mình để phát triển cho tương lai. Chính vì những nhu cầu đó, dịch vụ vận chuyển nhà ở, văn phòng tại Quận 4 phát triển không ngừng nghỉ. Và để đảm bảo được độ an toàn cho hàng hóa thì việc các đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Quận 4 cũng phát triển không ngừng nghỉ trên thị trường đóng gói đầy tính cạnh tranh. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ là đơn vị kết hợp giữa việc vận chuyển nhà ở và đóng gói hoàn hảo nhất tại Quận 4.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị Chuyển nhà trọn gói giá rẻ?

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Quận 4

Cùng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm tồn tại và phát triển, hiện tại Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tự hào là đơn vị cung cấp thùng carton chuyển nhà tại khắp các ngóc ngách tại Quận 4 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ thực hiện quy trình sản xuất với dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất.
 • Sản phẩm của công ty gồm các loại thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp với kích cỡ tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cung cấp dịch vụ in ấn với các kiểu in phong phú gồm 1 màu, 2 màu và nhiều màu với kỹ thuật in offset hiện đại.
 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ là một trong số ít các cơ sở sản xuất thùng giấy carton đáp ứng số lượng đa dạng từ nhỏ đến sỉ, không giới hiện về số lượng.
 • ….

Chính sách và phương thức thanh toán

 • Chính sách giao hàng thuận tiện, nhanh chóng, kịp thời, có hỗ trợ miễn phí giao hàng trong các trường hợp cụ thể.
 • Chuyển nhà trọn gói giá rẻ cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng, chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng của chúng tôi mới có quyền thu thập và sử dụng thông tin về khách hàng.
 • Chính sách đổi trả được áp dụng nếu giao hàng sai quy cách sản phẩm, giao thiếu số lượng, thời hạn đổi trả trong vòng 07 ngày tính từ ngày giao hàng.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, đảm bảo bằng các hình thức: thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán thông qua chuyển khoản.
 • ….

Phân loại sản phẩm thùng carton chuyển nhà tại Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

 • Thùng carton lẻ nắp rời: cấu tạo sử dụng đơn giản, dùng để đóng gói hàng hóa trong các shop bán hàng có yêu cầu tính thẩm mỹ.
 • Thùng carton lẻ nắp gấp: để đóng gói những đồ gia dụng có công dụng cố định chúng khi vận chuyển tránh lực va đập, trầy xước.
 • Thùng carton lẻ 3 lớp: có thể dùng loại thùng âm dương có sẵn thường sử dụng để bao gói những đồ đạc có kích thước nhỏ và khối lượng nhẹ.
 • Thùng carton lẻ 5 lớp: gồm 2 lớp ngoài và 3 lớp trong có công dụng để đóng gói cho các loại máy móc, đồ nội thất, hàng hóa,…
 • Thùng carton bán lẻ 7 lớp: gồm 2 lớp bên ngoài và 5 lớp sóng trong, dùng để đóng gói các loại hàng hóa dễ vỡ như sành, sứ, đồ thủy tinh,… hoặc các thiết bị, máy móc hay linh kiện điện tử có kích thước và trọng lượng lớn.
 • ….

Theo một số khảo sát của đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Quận 4 thì hiện nay nhu cầu thùng carton chuyển nhà ở các quốc gia Châu Á, bên cạnh đó, thùng carton và bao bì giấy carton chiếm tầm khoảng 70%, bên cạnh đó bao bì thuỷ tinh chiếm 15% thị trường bao bì. Và theo cuộc điều tra trên thị trường TP Hồ Chí Minh hiện nay nhu cầu sử dụng thùng carton chuyển nhà để đựng sản phẩm, đồ đạc chiếm tới 80% thị trường. Cho nên, với nhiều mặt hàng khác nhau thì những ứng dụng của thùng carton là rất lớn.

Hy vọng với bài viết ngày hôm nay, sẽ giúp các bạn có cái nhìn chi tiết nhất về thùng carton chuyển nhà. Hiện tại, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Quận 4 thì chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ một cách chuẩn chỉ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *