Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Thủ Đức Trọn Gói – Giá Rẻ

chuyển nhà 58

Những bước bạn cần làm khi cần chuyển nhà gồm

 • Thông báo số lượng, kích thước, trọng lượng hàng ước tính.
 • Với mặt hàng đặc thù, cồng kềnh to lớn, chúng tôi sẽ báo giá tốt hơn nếu kèm theo hình ảnh chi tiết.
 • Yêu cầu mặt hàng cần vận chuyển (Trực tiếp hoặc qua Hotline của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ).
 • Cung cấp chính xác địa điểm giao hàng và trả hàng.
 • Lựa chọn phương thức giao hàng: giao nhận tại kho hoặc giao nhận hàng tận nơi).
 • Tiến độ cần vận chuyển (thời gian yêu cầu vận chuyển là bao nhiêu ngày…).
 • Phương thức thanh toán như sau : thanh toán khi nhận hàng và có đủ chứng từ bao gồm hóa đơn + biên nhận = thanh toán.
 • Yêu cầu những cam kết, hợp đồng đúng theo những nguyên tắc và bảng giá cước chuyển nhà tại Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ.

Kinh nghiệm chuyển nhà nhất định nên biết

Chuyển nhà quận Thủ Đức là một nhu cầu tất yếu của cuộc sống và xuất phát từ nhiều lý do cuộc sống sinh hoạt, việc làm… Và tất nhiên khó khăn của người chuyển nhà đó chính là làm sao để vận chuyển nhà nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm chi phí…

Để có thể đáp ứng những yêu cầu này chắc chắn người chuyển nhà sẽ cần phải có được các kiến thức và kinh nghiệm chuyển nhà. Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm, lưu ý hữu ích khi chuyển nhà nhé!

chuyển nhà 36

Lên kế hoạch chuyển nhà

Việc chuyển nhà mới có thể bạn lựa chọn hình thức tự vận chuyển hoặc thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói… Tuy nhiên bạn cũng cần biết việc chuyển về nhà mới nên làm gì, chuyển nhà cần làm những gì, chuẩn bị gì?… Tốt nhất nên thực hiện theo các kinh nghiệm khi chuyển nhà dưới đây:

 • Chọn ngày chuyển nhà đẹp, thích hợp với thời gian của bạn
 • Lên kế hoạch danh sách đồ đạc cần chuyển: đồ điện, đồ gia dụng, đồ dễ vỡ, đồ bông mềm, đồ phải thác gỡ… để có số lượng chi tiết những đồ cần chuyển và phương án vận chuyển…
 • Chuẩn bị các vật liệu để đóng gói phù hợp với từng loại đồ và kích thước cửa ra vào, vị trí có thể đóng hàng vận chuyển, tháo dỡ,…
 • Lựa chọn phương thức vận chuyển nhà quận Thủ Đức mới: cần tính toán thuê xe chuyển nhà vận tải
 • Tính toán đế việc sắp xếp lên xe vận tải chuyển nhà và bốc dỡ, lắp đặt ở địa điểm mới; cần phân loại đồ đạc và tính toán việc xếp đồ lên xe hợp lý, dễ lấy, lấy đến đâu lắp được đến đó, tránh để chất đống gây khó khăn cho việc lắp đặt lại nhà ở ở nơi ở mới.
 • Có thể chuyển nhà bằng xe tải, chuyển nhà xe thương binh ba bánh… Điều quan trọng là việc tính toán số lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường, thời gian di chuyển, nơi đến, địa hình, giá cả… có hợp để thuê xe tải hay xe ba gác chuyển nhà.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này mà không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng. Vì vậy, phải tìm hiểu kỹ về các công ty bạn định sử dụng dịch vụ của họ để tránh những trường hợp đó là công ty ảo hoặc lừa đảo.

 • Tìm hiểu thông tin địa chỉ chuyển nhà nào uy tín: Nếu bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà nên công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp bằng cách: Tìm hiểu về công ty địa chỉ chuyển nhà uy tín qua giới thiệu bạn bè, đánh giá của các khách hàng trên các trang web,…
 • Chọn dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức giá rẻ nhưng phải so sánh giá gói cước dịch vụ với khối lượng công việc thực hiện, cam kết dịch vụ có phù hợp với mức chi phí đã bỏ ra không.
 • Ký kết hợp đồng rõ ràng về công việc, giá chuyển nhà: đây là cách bảo vệ quyền lợi của mình khi chuyển nhà như mất đồ, hư hỏng, đòi thêm giá dịch vụ…

Ngoài các lưu ý trên, kinh nghiệm chuyển nhà mới nhanh chóng, an toàn, thuận lợi, chi phí thấp thì cũng cần quan tâm tới các vấn đề về chuyển nhà và nhập trạch theo phong thủy như: Chuyển nhà mới nên cúng gì, chuyển nhà buổi tối hay ban ngày tốt, chuyển nhà khi trời mưa, gặp mưa tốt hay xấu, chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng, chuyển nhà đầu năm hay cuối năm… Hay quan tâm tới một số vấn đề chuyển nhà đổi hộ khẩu như thế nào để đảm bảo thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình.

Không chỉ dừng lại trên địa bàn quận Thủ Đức và TP Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyển nhà quận Thủ Đức trọn gói Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ không ngừng mở rộng quy mô trên toàn quốc nhằm đem đến dịch vụ tiện ích đến tất cả mọi người. Trong tương lai, chúng tôi sẽ xây dựng nhiều cơ sở tại nước ngoài để phục vụ người Việt trên khắp thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *