Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 5

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 tại TPHCM của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển dọn hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý cho khách hàng.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành chuyển dọn, Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn công ty chuyển nhà. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ: báo giá, quy trình thực hiện và những cam kết của chúng tôi đảm bảo khi có sự cố xảy ra để quý khách hàng có thể nắm rõ thông tin và yên tâm về Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ hơn.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về công đoạn chuyển nhà của mình khi lựa chọn công ty Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ. Chúng tôi cam kết từ những bước bước đầu tiên đến các bước cuối cùng: phân loại, đóng gói đến vận chuyển và bàn giao toàn bộ đồ dùng, tài sản đều sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Công đoạn sắp xếp đồ đạc khi cần chuyển nhà chưa bao giờ là công việc dễ dàng, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà hoặc nhà chúng ta quá nhiều đồ dùng. Do đó sự lựa chọn thông minh nhất lúc này là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ.

Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án vận chuyển nhà – văn phòng cho khách hàng tại khu vực quận 5 và các quận lân cận, cũng như những trường hợp chuyển nhà giữa các tỉnh thành phố khác nhau. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ có thể yên tâm về kinh nghiệm và chất lượng của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ khác như: lưu trữ hồ sơ, thuê kho, hoàn trả mặt bằng, vận chuyển hàng hóa Bắc – Nam và đặc biệt là dịch vụ chuyển văn phòng.

Tiết kiệm thời gian

Nếu tự thực hiện chuyển nhà thì chúng ta cần phải lên kế hoạch, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ để đóng gói, thực hiện đóng gói đồ dùng, tìm thuê xe tải, khiêng vác. Sẽ rất khó khăn trong việc thực hiện do chúng ta không có kinh nghiệm, không quen việc và nguồn nhân lực không đủ thực hiện.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn khi tự mình chuyển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả những công việc đó thay bạn. Chúng ta sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức hơn.

Khảo sát và báo giá

Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ luôn thực hiện việc khảo sát tình hình cụ thể trước khi báo giá để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp. Vì tuỳ mỗi ca chuyển nhà khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Số lượng đồ đạc: to, cồng kềnh hay có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.
  • Quãng đường: bao nhiêu km, đường xá có kẹt xe hay khó đi.
  • Vị trí của điểm đi và điểm đến: Có vào hẻm hay ở mặt đường, ở lầu hay trệt, …
  • Các yếu tố khách quan khác.

Việc báo giá cụ thể sau lần khảo sát sẽ giúp khách hàng lựa chọn được gói chuyển nhà phù hợp, đồng thời đội ngũ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ sẽ có kế hoạch chuyển nhà và phân phối nhân sự tốt hơn.

Tháo và bốc xếp đồ

Công việc tháo, đóng gói và bốc xếp đồ tuy có vẻ đơn giản nhưng thật sự cần phải có kỹ năng rất nhiều. Tháo dỡ các đồ dùng như thế nào, tháo đồ dùng nào trước, đồ dùng nào sau. Khi tháo dỡ đồ dùng cần đóng gói đồ dùng ngay để dễ dàng phân biệt và gọn gàng.

Những đồ dùng như bàn làm việc, tủ, kệ, máy lạnh, …. cần phải tháo dỡ để bốc ra xe tải dễ dàng cũng như đảm bảo an toàn trong lúc xe taxi tải di chuyển.

chuyển nhà giá rẻ

Đóng gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ sẽ phân chia nhân viên thực hiện công tác tháo dỡ, đóng gói và bốc xếp đồ 1 cách nhanh chóng và nhịp nhàng. Đảm bảo đồ dùng được phân loại dễ dàng, gọn gàng và đồ dùng luôn được đảm bảo an toàn. Đặc biệt là công đoạn tháo dỡ máy lạnh, Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ sẽ bao trọn gói công đoạn tháo dỡ và di chuyển máy lạnh cho quý khách hàng.

Vận chuyển

Chúng tôi có đa dạng các loại xe taxi tải vận chuyển đồ đạc từ xe 500kg, 750kg đến các xe tải loại to 1 tấn, 1 tấn 2, 1 tấn 4, đến 2 tấn…

Chọn xe tải cũng ảnh hưởng khá nhiều quá trình chuyển nhà của chúng ta. Chọn xe tải quá lớn sẽ tốn chi phí khi dư thừa nhiều không gian trong xe, nếu xe tải quá nhỏ thì không đủ chỗ để cất giữ đồ đạc. Do đó chúng tôi luôn khảo sát đồ dùng để lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp với đồ dùng của gia đình chúng ta nhất.

Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

Chất lượng dịch vụ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 5 của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ hàng đầu trong ngành chuyển dọn. Để đảm bảo luôn mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng chúng tôi thực hiện công tác chuyển dọn theo đúng quy trình:

  • Tiếp nhận thông tin từ tổng đài.
  • Khảo sát cụ thể để có thể đưa ra mức giá hợp lý với từng trường hợp.
  • Thực hiện công tác chuyển nhà bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Thanh toán hợp đồng nhanh chóng

Với quy trình chuyển nhà rõ ràng khách hàng dễ dàng kiểm soát và theo dõi quá trình thực hiện của đội ngũ nhân viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *