Bán thùng Carton chuyển nhà Quận 1 uy tín giá rẻ

bán thùng carton chuyển nhà Quận 1

Tại TP.HCM Quận 1 là trung tâm hành chính, tài chính, văn hoá và thương mại, bên cạnh đó Quận 1 còn là quận trung tâm là nơi sầm uất, mức sống cao bậc nhất. Chính vì vậy, Quận 1 được xem là nơi “đất lành chim đậu” để các cá nhân, các doanh  nghiệp lựa chọn để phát triển ý tưởng, chọn nơi sinh sống của bản thân của mỗi người. Bên cạnh việc phát triển dịch vụ chuyển nhà thì song song với sự phát triển đó chính là sự ra đời của các đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Quận 1. Trong đó, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ là một đơn vị điển hình trong danh sách đó.  Bên cạnh đó, việc chuyển nhà là một việc vô cùng khó khăn. Và để hoàn thiện chuyển được hết tất cả quần áo và độ nội thất, thì bạn cần sự hỗ trợ của rất nhiều thùng carton.

Điểm qua một số tác dụng của Thùng Carton chuyển nhà

Trong đời sống thường nhật của chúng ta, thùng carton có rất nhiều công dụng nhưng trong phạm vi chủ đề ngày hôm nay, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ sẽ chỉ đề cập đến chúng với vai trò trong quá trình đóng gói đồ đạc để chuyển nhà là một nguyên liệu cần thiết.

 • Chứa đựng tất cả: Với nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau, khả năng của thùng carton chứa được hầu như tất cả các loại đồ dùng trong gia đình bạn, từ quần áo, linh kiện điện tử, chén đĩa đến sách vở,… Bạn hãy suy nghĩ và thử hình dung trong trường hợp không có những chiếc thùng carton này, thì bằng cách nào để bạn có thể vận chuyển đống đồ đạc, nhà ở, chuyển văn phòng từ khu vực cũ đến khu vực mới. Thùng gỗ ư, hay thùng sắt? Những chiếc thùng này một phần nặng nề, còn có thể gây hư hại xấu đến đồ dùng của bạn muốn vận chuyển.
 • Bảo quản đồ đạc tốt hơn: Đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Quận 1 cam đoan rằng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì thùng carton và bìa carton là những phụ kiện bảo quản đồ đạc của bạn tốt nhất. Bên cạnh đó, thùng carton làm từ nguyên liệu khá mềm nên sẽ không gây hư hại nghiêm trọng cho các loại đồ đạc trong gia đình, doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chất các đồ dùng, đồ đạc của mình vào trong thùng carton. Ngoài ra, dán các mép thùng lại bằng cách dùng loại băng keo khổ lớn, rất tiện lợi và thuận tiện. Trong việc bảo vệ đồ đạc, kích thước vuông vắn cũng là một lợi ích nữa của thùng carton. Với những bí kíp này, bạn có thể thấy các mép và góc thùng carton khá cứng, ngoài ra giúp hạn chế đập từ bên ngoài hay tác động xấu gây ảnh hưởng đến các đồ dùng bên trong thùng carton.

Bố trí thùng Carton sao cho hợp lý?

Bố trí thùng Carton sao cho hợp lý?

 • Thùng nhỏ: Trong quá trình đóng gói đồ để chuyển nhà, bạn có thể thêm một lớp bọc bằng xốp hay giấy báo bên ngoài với mục đích tránh gây hư tổn cho đồ dùng của bạn. Chính vì vậy, bạn nên dùng thùng nhỏ để đựng các vật dụng nhỏ. Một điều bạn cần lưu ý đến sức chứa của thùng, có thể sẽ gây hư hại cho các vật dụng nếu chèn quá nhiều đồ vào trong thùng.
 • Thùng lớn: Thùng lớn sẽ cần cho việc đóng gói các đồ vật có kích thước lớn, cồng kềnh như dàn karaoke, ti vi, loa, máy tính bàn,…

Hướng dẫn tính số lượng thùng carton cần cho việc vận chuyển

 • Thực hiện việc lên danh sách số lượng đồ dùng: Trước tiên bạn phải nắm được số lượng đồ dùng trong gia đình mình, và một điều tất nhiên muốn biết cần bao nhiêu thùng carton để đựng đồ đạc. Cho nên, Chuyển nhà khuyên bạn hãy lên cho mình một bản danh sách chi tiết liệt kê tất cả các đồ dùng trong nhà mà bạn cần chuyển đi.
 • Tiến hành phân loại đồ đạc: Đầu tiên, sau khi bạn đã nắm rõ lượng đồ dùng cần chuyển đi đến nơi mới, thì bước tiếp theo điều bạn cần làm là tiến hành phân loại đồ đạc. Các đồ dùng kích thước lớn xếp vào thùng lớn, và các vật dụng nhỏ liệt kê chúng vào danh sách thùng nhỏ. Cuối cùng, hãy sắp xếp các đồ dùng cùng chủng loại hoặc các vật dụng thường đi kèm với nhau vào cùng một chiếc thùng carton tương ứng.
 • ….

Tại sao nên lựa chọn Chuyển nhà trọn gói giá rẻ đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Quận 1

Bảo đảm chất lượng

 • Đúng công năng theo từng sản phẩm riêng biệt với độ chịu lực, chống va đập và bảo vệ hàng hóa tốt nhất.
 • Luôn đảm bảo cho bạn với chất lượng thùng carton thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

Đơn hàng – Mã hàng không phân biệt

 • Dù bạn yêu cầu đơn hàng lớn hay nhỏ ( vài trăm đến 1000 thùng ), mã hàng nhiều hay ít thì chúng tôi vẫn đáp ứng đầy đủ.
 • Kim chỉ nam hoạt động: “ Nhà cung cấp an Toàn – Trao bạn niềm tin – Cùng bạn thành công “, Chuyển nhà trọn gói giá rẻ luôn lấy sự thành công của quý khách hàng làm mục tiêu hoạt động.

Chuyển hàng đúng hẹn

 • Nếu 1 khâu nào đó bị trì trệ, hoặc thiếu hụt thùng carton đóng hàng hóa cũng khiến hệ thống bị ảnh hưởng.
 • Kế hoạch kinh doanh, sản xuất hàng hóa đối với doanh nghiệp của bạn luôn là điều cực kỳ quan trọng.
 • Cho nên, Xe tải chuyển nhà giá rẻ luôn chú trọng kế hoạch sản xuất,kiểm tra nguyên liệu và bố trí nhân sự…để đảm bảo đúng hẹn giao hàng cho khách.

Chi phí cạnh tranh

 • Kết hợp với dây chuyền hiện đại, máy móc luôn cải tiến với công nghệ mới nhất trên thế giới.
 • Với đội ngũ nhân sự nhiều năm tâm huyết, bề dày kinh nghiệm lâu năm đầy tính trách nhiệm với nghề
 • ….

Chính sách bảo hành

 • Đơn vị bán thùng carton chuyển nhà Quận 1 luôn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc khách hàng từ tư vấn đến quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Bạn được quyền đổi, trả hoàn toàn miễn phí đối với những thùng carton không đạt tiêu chuẩn.
 • ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *