Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 11 Trọn Gói Giá Rẻ

chuyển nhà 71

Quận 11 hiện nay đang là nơi đất lành chim đậu, có sức hút mạnh mẽ đối với nhiều người. Chính vì vậy, nhu cầu dọn nhà ở quận 11 ngày càng phổ biến và dịch vụ chuyển nhà quận 11 trọn gói vì thế mà ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Giải đáp những lo lắng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 11

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 11 ra đời mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích mới, giúp mỗi người tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Tuy nhiên, có một số người lại không có cái nhìn thiện cảm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, có thể do một số lý do sau:

Lo lắng về chi phí

Đây có thể là nỗi lo lắng lớn nhất khiến nhiều người có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà quận 11 trọn gói làm chùn bước. Một gia đình đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 11 cho biết trước đây anh chị cũng lo lắng mức giá của chuyển nhà trọn gói sẽ cao nhưng sau khi được báo giá của dịch vụ thì tính ra chi phí ngang hoặc thậm chí còn rẻ hơn so với tự thuê xe, đóng đồ chuyển nhà.

Chưa kể đến việc tốn thời gian, công sức của hai vợ chồng phải nghỉ làm, thậm chí huy động cả người thân đến giúp đỡ vô cùng phiền hà và chi phí thuê xe tải hoặc xe ba gác cũng rất cao.

Lo lắng về sự an toàn của đồ đạc

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn có hợp đồng kèm theo, trong đó mọi điều khoản đã được cam kết rất rõ ràng. Vì vậy khách hàng không phải lo lắng hỏng hay mất đồ khi đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đặc biệt ở các công ty chuyển nhà uy tín còn có gói bảo hiểm cho đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển.

Quy trình đóng gói, vận chuyển đồ của bạn diễn ra như thế nào?

Tại dịch vụ chuyển nhà quận 11 trọn gói, khi khách hàng điện thoại sẽ có nhân viên trực hotline, sau đó sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ bạn nơi đang ở để tiến hành khảo sát thực tế về địa hình, đường đi đến nơi ở mới…

Sau khi thống nhất mọi điều khoản từng bộ phận nhân viên sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình theo quy trình chuyên nghiệp như bộ phận tháo máy lạnh và các loại đồ điện tử, bộ phận đóng đồ, bộ phận vận chuyển, bộ phận kiểm kê đồ…

Với những giải đáp ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ bởi những chất lượng từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại.

chuyển nhà 18

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày nay, tại quận 11 có rất nhiều các dịch vụ chuyển nhà khác nhau ra đời. Và trong đó, nổi bật nhất chính là dịch vụ chuyển nhà quận 11 trọn gói của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ. Được thành lập và hoạt động trong nhiều năm, cho đến nay Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ không ngừng mở rộng quy mô và tạo dựng sự uy tín nhất định trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TPHCM, cho thuê xe tải chở hàng…

Với những kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có, chúng tôi đã hoàn thiện quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và đào tạo một đội ngũ nhân viên theo chuyên môn, kỹ thuật khác nhau nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọ gói uy tín, số 1 tại TPHCM và các khu vực lân cận.

Sau khi đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng, dịch vụ chuyển nhà của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ sẽ thực hiện việc triển khai hợp đồng với những trình tự như sau:

Tháo dỡ và đóng gói đồ đạc

Sau khi ký kết xong hợp đồng, nhân viên sẽ đến bắt đầu công việc vận chuyển. Đồ vật trong nhà được đo đạc kích thước chính xác để thuận tiện cho việc phân loại và đóng gói đồ đạc.

  • Sách vở sẽ xếp vào thùng carton, thùng giấy
  • Đồ dễ vỡ được bọc bằng giấy gói, vải…
  • Thiết bị điện được bọc lót bằng xốp mềm, tháo máy lạnh và các loại đồ điện tử khác bởi đội ngũ thợ điện, điện lạnh có tay nghề.

Phân loại và đánh dấu thùng quan trọng

Đồ đạc sẽ được phân riêng theo từng phòng, mục đích sử dụng khác nhau như đồ đạc phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách…

Các loại đồ dễ vỡ, có giá trị tài sản cao sẽ được nhân viên chúng tôi bảo quản kỹ lưỡng và được đánh dấu và ký hiệu riêng.

Vận chuyển, lắp đặt tại địa chỉ mới.

​Xe chuyên dụng sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển đồ đến nhà mới.

Nhân viên của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ sẽ dọn dẹp lại phòng mới và lắp đặt lại các thiết bị theo yêu cầu, đảm bảo đúng kỹ thuật và vị trí.

Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất cứ sai sót, làm hư hỏng hoặc mất mát đồ đạc, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm sửa chữa lại đồ đạc hoặc đền bù theo hợp đồng đã ký ban đầu.

Ngoài ra, chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 11 còn được tính toán dựa trên nhiều yếu tố theo yêu cầu của khách hàng như: loại xe cần thuê, cung đường di chuyển, khối lượng đồ cần chuyển…

Đặc biệt, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng khi sử dụng bất cứ dịch vụ chuyển nhà nào của Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *